โปรแกรมการล้างสารพิษในร่างกาย 

          เป็นการดูแลร่างกายโดยมุ่งเน้นการล้างสารพิษจากภายใน เพื่อช่วยขจัดสารพิษตกค้าง ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เราป่วยง่ายขึ้น จากภูมิต้านทานที่ลดลง และร่างกายเสื่อมเร็วกว่าปกติ การล้างสารพิษนั้นเป็นการดูแลที่เน้นการป้องกัน และฟื้นฟูร่างกายให้กลับสู่ภาวะปกติ หรือใกล้เคียงภาวะปกติมากที่สุด

คีเลชั่น

Chelation คืออะไร?

      คือการรักษาฟื้นฟูเส้นเลือด ทำให้เส้นเลือดมีความยืดหยุ่นดี่ขึ้น ลดการสะสมของสารพิษที่เกาะตามผนังหลอดเลือด หรือสารโลหะหนักส่วนเกินที่ตกค้างในน้ำเลือด ซึ่งทำให้เกิดปัญหาผนังหลอดเลือดอักเสบ ขรุขระ เส้นเลือดแข็งหรือตีบแคบ อุดตัน 

อ่านต่อ
ล้างพิษตับ

ทำไมต้องล้างพิษตับ?

          ตับเป็นอวัยวะสำคัญของร่างกาย ทำหน้าที่ควบคุมระบบการเผาผลาญอาหารภายในร่างกาย สังเคราะห์และหลั่งเอ็นไซม์เพื่อช่วยในการย่อยและการดูดซึม เก็บสารที่ใช้ในการสร้างฮีโมโกลบิน เก็บวิตามิน A, D, E, K, แร่ธาตุ และไขมัน ควบคุมสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย และทำหน้าที่กำจัดสารพิษต่างๆ ที่ร่างกายได้รับ

อ่านต่อ
ลำไส้1

การสวนล้างสำไส้มีผลต่อสุขภาพอย่างไร

            ลำไส้ใหญ่ยาว 5-7 ฟุต จะบีบตัวดูดซึมน้ำและของเหลวออกจากกากที่ตกค้าง ซึ่งกว่าจะถูกขับออกใช้เวลาอย่างน้อย 1-2 วัน บางคนท้องผูก ใช้เวลาเป็นสัปดาห์ ยิ่งนานสารพิษก็ยิ่งดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้

อ่านต่อ

Oxygen therapy

          เป็นการให้ออกซิเจนประจุลบ โดยเครื่อง  Iono care เพื่อทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น ได้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น มาเป็นเวลาหลายปีแล้ว อากาศที่มนุษย์หายใจเข้าไปจะประกอบด้วยส่วนประกอบต่างๆ โดยมีออกซิเจนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญประมาณ 21% ไม่ว่าจะอยู่ในบริเวณใดของโลก ทั้งที่เป็นชายทะเล ป่าเขา หรือเมืองใหญ่ที่มีมลภาวะสูง

อ่านต่อ
Vacu 3

Vacu Med

           นวัตกรรมทันสมัย  ช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพ  พร้อมทั้งขจัดเซลลูไลท์  ( ผิวเปลือกส้ม ) ในเครื่องเดียวกัน  นอกจากนี้ยังให้มีการใช้ในสถาบันการแพทย์ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในประเทศเยอรมัน  สำหรับการดูแลปัญหาที่สืบเนื่องมาจากโรคอ้วนและไขมันส่วนเกินรวมทั้งภาวะไขมันแทรกในตับด้วย

อ่านต่อ